Tập huấn chuyên đề xây dựng diễn đàn trên mạng về dạy học và KTĐG kết quả học tập theo định hướng phát triển năng lực học sinh

Đăng lúc: 16:21:57 25/08/2014 (GMT+7)

Ngày 24/08/2014 tại trường THCS Lê Thánh Tông và THCS Tây Hồ, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thọ Xuân đã tổ chức chuyên đề tập huấn xây dựng diễn đàn trên mạng về dạy học và KTĐG kết quả học tập theo định hướng phát triển năng lực học sinh cho 13 môn học gồm: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, GDCD, Công nghệ, Mỹ thuật, Nhạc, Thể dục và Tin học.

Tham dự tập huấn có hơn 800 cán bộ quản lý, giáo viên của các trường THCS trên địa bàn huyện.

IMG_20140824_144217.jpg

Tại lớp tập huấn

Trong thời gian 1 ngày, các học viên được tập huấn và thảo luận các nội dung về dạy học và kiểm tra đánh giá kết quả học tập theo định hướng phát triển năng lực học sinh trung học, từ đó áp dụng vào công tác giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục trong những năm học tiếp theo.

conghe.jpg

Thảo luận các nội dung chuyên đề

Mai Xuân Hải