Tặng học bổng và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2014.

Đăng lúc: 03:24:49 11/09/2014 (GMT+7)

Sáng 07/09/2014 (14/8/2014 âm lịch), tại trường Tiểu học Tây Hồ, Phòng Lao động - Thương binh - Xã hội và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thọ Xuân đã tổ chức tặng quà, trao học bổng và tổ chức vui tết Trung thu cho các em học sinh thuộc gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó vươn lên.

 HS du le.JPG


Học sinh các nhà trường dự buổi Lễ: Vui Trung Thu


ĐB.JPG

Các đại biểu tham dự  buổi Lễ


Đây là sự quan tâm rất có ý nghĩa của lãnh đạo các cấp, các ngành, mang đậm tình cảm thương yêu, sẻ chia với các em học sinh thuộc gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Trung thu 2014.

 

Các đồng chí lãnh đạo các cơ quan cấp tỉnh, đồng chí Hà Đức Tuấn - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Hà Đình Chương - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Đình Hải - Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động - Thương binh - Xã hội đã trao 15 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc hiệt khó khăn, trị giá mỗi suất 800.000 đồng và 50 em học sinh, mỗi em 2 túi quà.


DB phat HB.JPG


Các đồng chí lãnh đạo các cơ quan cấp tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện
trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khóDB phat qua.JPG

Các đồng chí: Hà Đức Tuấn - Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy, Hà Đình Chương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện và Lê Đình Hải - Huyện ủy viên -  Phó Chủ tịch UBND huyện
phát quà Trung thu cho học sinh tham gia buổi lễuntitled-Nhị.JPG


Đồng chí  Lê Huy Nhị - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thọ Xuân
và lãnh đạo cơ quan cấp tỉnh phát quà Trung thu cho học sinh trong buổi lễChi Luan, chi Hoa.JPG

Đồng chí Hà Thị Luân - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thọ Xuân,
đồng chí Trịnh Thị Hoa - Hiệu trưởng trường Tiểu học Tây Hồ
phát quà Trung thu cho học sinh tham gia buổi lễĐây là những món quà mang tinh thần lớn, động viên các em ấm lòng cùng chung vui với thiếu nhi cả nước nhân dịp Tết Trung thu. Mong các em tiếp tục chăm ngoan, học giỏi, sống vui tươi, hồn nhiên trong tình yêu thương của cộng đồng.


Đỗ Linh - Mai Xuân Hải (ghi)

 

 
 
 
Người đăng: Mai Xuân Hải
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
3368896
Hôm nay:
275